Khoa Xuất bản, Phát hành thăm sinh viên khóa 17 học Giáo dục Quốc phòng- An ninh

Chiều 27/07/2024, Trường Đại học Văn hóa TP.HCM đã tổ chức thăm sinh viên khóa 2023-2027 đang tham gia học GDQP-AN tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh, Đại học Quốc gia TP.HCM. Trong đó, khoa Xuất bản, Phát hành cũng đã có buổi gặp mặt, thăm hỏi và động viên tinh thần các "chiến sĩ" khóa 17 của khoa

Đến dự buổi thăm hỏi các bạn sinh viên Đại học kinh doanh XBP Khóa 17 tại khu nội trú B4 của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh có thầy Nguyễn Ngọc Thanh, chủ nhiệm lớp DXB23 cùng các anh, chị trong Ban chấp hành đoàn khoa, liên chi hội khoa Xuất bản, Phát hành.

Tại buổi gặp mặt, thầy đã hỏi thăm, nắm tình hình học tập và sinh hoạt của sinh viên khóa 17 đang học tập tại đây, đồng thời không quên động viên tinh thần và nhắc nhở các bạn cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, thực hiện nghiêm nội quy của Trung tâm, đoàn kết phát huy truyền thống của sinh viên Khoa Xuất bản, Phát hành. Sau khi thăm hỏi, thay mặt cho Khoa Xuất bản, Phát hành, thầy cũng đã gửi tặng những phần quà động viên đến các "chiến sĩ".

Giai đoạn học quân sự có thể nói là khoảng thời gian vui nhất của thời sinh viên khi mà các bạn được ăn, sống, học tập, vui chơi cùng nhau. Một điều đặc biệt đáng nhớ lần này của khoa chúng ta là lần đầu tiên tổ chức đi thăm sinh viên học quốc phòng mà trời lại mưa to như trút nước, nhưng lại càng đặc biệt và vui hơn là dù mưa to phải tập trung ở hành lang khu nội trú nhưng các bạn vẫn giữ nhiệt. Thật ấm áp ngôi nhà “XUẤT BẢN" của chúng ta.

Chỉ còn khoảng hơn 1 tuần nữa thì kỳ học Giáo dục quốc phòng – An ninh của các bạn sinh viên Đại học kinh doanh XBP Khóa 17 sẽ chính thức khép lại và những kỷ niệm đáng nhớ, thú vị của quãng đời sinh viên trong học kỳ quân sự sẽ mãi theo các bạn đi cùng năm tháng. Chúc các bạn thực hiện tốt các nội dung của khóa học và hoàn thành tốt các bài thi sắp tới!

Bài: N.Thanh