Sắp diễn ra buổi nói chuyện chuyên đề trực tuyến chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Xuất bản, In và Phát hành sách Việt Nam

Nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Xuất bản, In và Phát hành sách Việt Nam 10/10/2022, Khoa Xuất bản, Phát hành - Trường Đại học Văn hoá TP. HCM tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề trực tuyến " Nuôi dưỡng tình yêu nghề" vào lúc 20 giờ ngày 09/10/2022.

MỤC ĐÍCH:

Thông qua buổi trao đổi mang tính nghề nghiệp, mục đích của buổi nói chuyện chuyên đề nhằm giúp sinh viên khoa Xuất bản, Phát hành hiểu thêm về ngành Xuất bản và triển vọng phát triển của ngành Xuất bản Việt Nam trong tương lai.

NỘI DUNG:

Hành trình 70 năm hoạt động của lĩnh vực Xuất bản và nuôi dưỡng tình yêu nghề Xuất bản trong sinh viên.

DIỄN GIẢ :

TS. Quách Thu Nguyệt, nguyên Giám đốc NXB Trẻ, nguyên Phó Giám đốc Công ty Đường Sách Tp.HCM.

THÀNH PHẦN THAM DỰ:

- Thầy cô giáo và sinh viên khoa Xuất bản, Phát hành.

THỜI GIAN:

- 20 giờ ngày 09/10/2022 trên nền tảng ZOOM.

Tin: N.Thanh