Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm khóa 14

01
01
'70

Sau gần 1 tuần học tập, sáng ngày 28/11/2021, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 26 học viên khóa đào tạo ngắn hạn, Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm, khoá 14. Tham dự buổi lễ có; PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh; quý thầy cô giáo khoa Xuất bản, Phát hành; Phòng Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hợp tác Quốc tế; cùng toàn thể các anh chị học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm khóa 14.

 

 Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng về khóa học

    Tại khóa bồi dưỡng, các học viên đã được cập nhật những kiến thức về cơ sở lý luận; các kỹ năng và nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm trong thời đại kỹ thuật số; những vấn đề liên quan đến pháp luật và quản trị doanh nghiệp trong trong hoạt động xuất bản hiện nay. Trong bối cảnh khóa học diễn ra hoàn toàn trên môi trường trực tuyến, ban tổ chức lớp đã tạo Group học tập nhằm phổ biến thông tin, tài liệu học tập...cho các học viên trong lớp; đồng thời để các các học viên có điều kiện chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc và tăng cường mối quan hệ để gắn kết giữa các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xuất bản phẩm.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trao chứng chỉ cho học viên

     Khóa học cũng đã tạo điều kiện cho nhiều lãnh đạo đơn vị bổ sung điều kiện hoạt động phát hành xuất bản phẩm đối với người đứng đầu tổ chức, doanh nghiệp phát hành xuất bản phẩm theo đúng Luật Xuất bản 2012. Đây là khóa học thứ 14 do Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức, bắt đầu từ ngày 22/11/2021 đến ngày 28/11/2021.

     Một số hình ảnh khác ghi nhận tại buổi lễ bế giảng :

Tin: N.Thanh

Từ khóa: