Các tân cử nhân Kinh doanh Xuất bản phẩm Khóa 13 rạng rỡ trong Lễ tốt nghiệp ngày 12/8

Sáng ngày 12/08/2023, những tân sinh viên ngành Kinh doanh Xuất bản phẩm khóa 13 (2019-2023) của khoa Xuất bản, Phát hành– Trường Đại học Văn hóa TP.HCM vừa chính thức được nhận bằng tốt nghiệp, đánh dấu một mốc son mới trong cuộc đời của chính mình, cũng đánh dấu một thế hệ cử nhân Kinh doanh Xuất bản phẩm nữa đã ra trường...

Hành trang kiến thức, kỹ năng cùng những trải nghiệm, thầy cô, những người bạn học cùng khóa chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc giúp các bạn tự tin trên chặng đường sau này.

“Có một nơi để về - đó là nhà, có những người để yêu thương - đó là gia đình, có một thanh xuân để nhớ - đó chính là Khoa Xuất bản, Phát hành của chúng ta”.

4 năm tại khoa Xuất bản, Phát hành- Trường Đại học Văn hóa TP.HCM là 4 năm chúng ta viết nên câu chuyện thanh xuân của riêng mình. Tin rằng tình yêu của các bạn dành cho mái trường HCMUC sẽ mãi mãi không bao giờ phai.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc cảm xúc của các bạn sinh viên khóa 13 tại lễ bế giảng sáng nay nhé:

Bài: N.Thanh