CHUYẾN THAM QUAN, NGHIÊN CỨU THỰC TẾ CỦA TẬP THỂ GIẢNG VIÊN KHOA XUẤT BẢN, PHÁT HÀNH

01
01
'70

Nghiên cứu, học tập thông qua những chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế là một trong những biện pháp quan trọng để người dạy không ngừng đổi mới và nâng cao phương pháp giảng dạy của mình.

Với ý nghĩa ấy, ngày 13/06/2024 vừa qua, Khoa Xuất bản, Phát hành trường Đại học Văn hóa TP.HCM đã tổ chức buổi nghiên cứu thực tế, trao đổi kinh nghiệm dành cho các giảng viên trong khoa tại Nhà sách FAHASA Đà Lạt. Đây là hoạt động nhằm củng cố kiến thức chuyên ngành, cũng như tạo điều kiện để các thầy, cô giáo có dịp tham quan, cập nhật những thay đổi thực tế trong hoạt động kinh doanh của các cơ sở phát hành sách.

Ngoài ra, đó không chỉ là sự trải nghiệm mà còn hơn hết là bồi đắp tình yêu nghề. Thật vậy, thầy cô chẳng có gì hạnh phúc hơn khi được biết cửa hàng trưởng FAHASA Đà Lạt thuộc Trung tâm Sách Phú Nhuận, một thủ lĩnh năng động của một trong những đơn vị kinh doanh hiệu quả nhất của công ty, lại chính là một cựu sinh viên của khoa Xuất bản, Phát hành.

Chuyến đi thực tế đã khép lại nhưng lại mở ra những giá trị mới. Đi nghiên cứu, trải nghiệm thực tế không chỉ dừng lại là một trong những phương pháp giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy mà còn là chất keo gắn kết tình đồng nghiệp, là cầu nối của tình thân ái, đoàn kết của tập thể khoa.

(Tin: T.Hoài-N.Thanh)

Từ khóa: