Các doanh nghiệp đồng hành với hoạt động tào tạo của Khoa Xuất bản, Phát hành

01
01
'70

Trong quá trình đào tạo, khoa Xuất bản, Phát hành luôn nhận được sự quan tâm của Cục Xuất bản, VP đại diện Hội Xuất bản Việt Nam chi nhánh phía Nam, các tổ chức, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất bản tại TP. HCM. Ngoài việc tham gia cùng khoa trong hoạt động đào tạo cũng như các hoạt động khoa học, tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động thực hành thực tập của khoa, các doanh nghiệp còn tích cực trong việc hỗ trợ các học bổng tặng thưởng cho những sinh viên khoa có tinh thần vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Sáng nay, ngày 5/9/2019, hoà cùng không khí các trường học trong cả nước khai giảng năm học mới, Trường Đại học Văn hoá Tp. HCM tổ chức khai giảng năm học mới và khai giảng khoá học 2019-2023 tại Cơ sở 1, 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM.

Năm học 2018-2019 đã kết thúc với nhiều thành công đã đạt được trong công tác đào tạo chung của nhà trường, khoa Xuất bản, Phát hành đã đạt được những thành tích nhất định đóng góp vào sự thành công chung của nhà trường. Trong đó, trong quá trình đào tạo của mình, khoa Xuất bản, Phát hành luôn nhận được sự quan tâm của Cục Xuất bản, VP đại diện Hội Xuất bản Việt Nam chi nhánh phía Nam, các tổ chức, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất bản tại Tp. HCM. Ngoài việc tham gia cùng khoa trong hoạt động đào tạo cũng như các hoạt động khoa học, tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động thực hành thực tập của khoa, các doanh nghiệp còn tích cực trong việc hỗ trợ các học bổng tặng thưởng cho những sinh viên khoa có tinh thần vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Trong dịp khai giảng lần này, tập thể giảng viên và sinh viên khoa Xuất bản, Phát hành càng phấn khởi hơn khi tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía các đơn vị: Công ty TNHH một thành viên NXB Trẻ đã dành tặng cho sinh viên đạt thủ khoa khoá học 2015-2019 trị giá 50.000.000đ và một tủ sách của NXB Trẻ với 500 tên sách. Quĩ học bổng của khoa Xuất bản, Phát hành cũng nhận được sự tài trợ học bổng của Công ty Phát hành sách Tp. Hồ Chí Minh FAHASA với 10 suất học bổng với số tiền 10.000.000đ; Công ty CP Văn hoá Huy Hoàng 5.000.000đ CLB Sách miền Nam 5.000.000đ học bổng. Đây là nguồn động viên khích lệ rất lớn để các em sinh viên tiếp tục cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

NXB Trẻ trao tặng học bổng 50.000.000đ và 500 tựa sách cho SV đạt thủ khoa tốt nghiệp

 

Các doanh nghiệp trao học bổng cho đại diện khoa XB,PH

 

Từ khóa: