Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm khóa 17

Sau 1 tuần học tập, sáng ngày 31/10/2023, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 44 học viên khóa đào tạo ngắn hạn "Bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm- khoá 17" tại cơ sở 1, số 51 đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, Tp.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có TS Trịnh Đăng Khoa - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh; ThS Nguyễn Thanh Tùng - Phó Trưởng Phòng Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hợp tác Quốc tế; quý thầy cô giáo khoa Xuất bản, Phát hành và Phòng Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hợp tác Quốc tế; cùng các anh chị học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm khóa 17.

Khóa học đã giúp cho các học viên cập nhật những kiến thức về cơ sở lý luận, các kỹ năng và nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm trong thời đại kỹ thuật số, những vấn đề liên quan đến pháp luật và quản trị doanh nghiệp trong trong hoạt động xuất bản hiện nay; đồng thời khóa học cũng đã tạo điều kiện cho nhiều lãnh đạo đơn vị bổ sung điều kiện hoạt động phát hành xuất bản phẩm đối với người đứng đầu tổ chức, doanh nghiệp phát hành xuất bản phẩm theo đúng Luật Xuất bản 2012.

Đây là khóa học thứ 17 do Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức, bắt đầu từ ngày 23/10/2023 đến ngày 31/10/2023.

Tin:N.Thanh