TÂN SINH VIÊN CẢM NHẬN VỀ BUỔI TẶNG SÁCH CỦA CÁC DOANH NGHIỆP NGÀNH XUẤT BẢN

01
01
'70

Sáng nay ngày 09/11/2021, chúng em là sinh viên khoa Xuất bản, Phát hành được nhận sách do các cô chú là giám đốc các đơn vị trong ngành Xuất bản đã tổ  trao tặng tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp để bản thân em và các bạn được gặp gỡ trực tiếp cô giáo và các doanh nghiệp sau hơn 1 tháng nhập học nhưng chưa được gặp, chúng em còn được nghe những chia sẻ quí báu về ngành Xuất bản từ các anh là quản lý các đơn vị.

120 quyển sách Khoa Xuất bản, Phát hành trường Đại học Văn hóa  Tp. HCM được nhận từ Hội Xuất bản Việt Nam (VP đại diện phía Nam), Công ty Đường Sách Tp. HCM và Công ty CP sách Alpha (Alpha Books). Công ty TNHH Sáng tạo Trí Việt (First News) tặng cho tân SV 40 quyển sách “Khởi hành” rất ý nghĩa của tác giả nổi tiếng GS. John Vũ. Công ty Sbooks trao tặng 80 cuốn sách tự chọn do công ty xuất bản cho các bạn tân sinh viên. Chúng em rất xúc động vì sự quan tâm của các doanh nghiệp trong ngành dành cho khoa Xuất bản, Phát hành.

 

Chúng em cũng được nhà sáng lập Sbooks, anh Nguyễn Anh Dũng đã nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm về ngành Xuất bản cũng như những trải nghiệm quí báu trong hoạt động xuất bản, kinh doanh XBP của anh trong thời gian qua.

Chúng em cảm thấy rất may mắn khi được gặp các anh là quản lý doanh nghiệp vì những điều các anh chia sẻ là những vốn hiểu biết giúp cho chúng em định hướng được tương lai sau này của mình, giúp chúng em hiểu hơn về ngành, thêm yêu ngành và có động lực phấn đấu vì mục đích chung là góp phần nâng cao văn hóa đọc của người Việt mà toàn ngành Xuất bản đang nỗ lực phấn đấu.

(Minh Châu- SV lớp ĐH KDXBP 15)

 

 

Từ khóa: