Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm khóa 13

01
01
'70

      Sau gần 1 tuần học tập, chiều ngày 09/05/2021, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 21 học viên khóa đào tạo ngắn hạn, Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm, khoá 13. Tham dự buổi lễ có; PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh; quý thầy cô giáo khoa Xuất bản, Phát hành; Phòng Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hợp tác Quốc tế; cùng 21 anh chị học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm khóa 13.

         Theo kế hoạch đào tạo, Khóa học được khai giảng vào ngày 04/05/2021 và bắt đầu học tập theo chương trình của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, dự kiến bế giảng vào ngày 10/05/2021. Tuy nhiên, vì lý do dịch Covid-19 đang có những diến biến phức tạp nên khóa học được đẩy nhanh tiến độ và kết thức sớm hơn dự kiến.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trao chứng chỉ cho học viên.

      Tại khóa bồi dưỡng, các học viên đã được lĩnh hội những kiến thức về cơ sở lý luận và có những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên với các chuyên đề cụ thể về vấn đề pháp luật trong hoạt động xuất bản; các kỹ năng và nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm trong thời đại kỹ thuật số; những vấn đề quản trị doanh nghiệp xuất bản trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt, học viên còn có điều kiện để chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc, gặp gỡ trao đổi và tăng cường mối quan hệ để gắn kết giữa các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất bản-kinh doanh xuất bản phẩm.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm với học viên trong buổi lễ Bế giảng

      Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm khoá 13 đã bế giảng thành công với  19/21 học viên hoàn thành nhiệm vụ học tập và đủ điều kiện nhận chứng chỉ.

HN- Khoa Xuất bản, Phát hành

 

Từ khóa: