Chuyến đi thực tế của lớp Đại học KDXBP 13 trong môn học Xây dựng thương hiệu sau thời gian dài giãn cách xã hội

Chiều 22/02/2022, Lớp Đại học KDXBP13 vinh dự được cô Thái Thu Hoài Phó trưởng khoa Xuất bản, Phát hành tổ chức buổi đi thực tế đầu tiên của năm, là buổi thực tế sau rất nhiều tháng học online tại nhà. Lớp được tham dự buổi Lễ khai mạc hội sách xuyên Việt lần thứ 2, năm 2022 tại Đường sách Tp. HCM.

Hội sách xuyên Việt 2022 sẽ được diễn trong 6 ngày (từ 22.02 đến 27.02.2022) với chủ đề “Khai Xuân Mãnh Hổ – Bùng Nổ Sách Hay” do 6 đơn vị xuất bản và phát hành tổ chức. Không khí buổi Lễ khai mạc diễn ra rất sôi nổi với các nghi thức quan trọng, với những lời phát biểu chúc mừng đầy hào hứng của quí đại biểu, với những bó hoa cảm ơn những cá nhân và đơn vị có đóng góp làm nên sự thành công cho Hội sách. Sinh viên lớp KDXBP13 may mắn có được những trải nghiệm thú vị và nhận được sự quan tâm của các anh chị trong BTC Hội sách, được tặng những phần quà sách, được nhận quà qua những câu đố vui có thưởng của BTC, được trả lời phỏng vấn các phóng viên báo đài, được chụp hình lưu niệm với BTC Hội sách và tất cả các bạn đều nhận được phần quà quí là sách của các anh chị doanh nghiệp sách trao tặng.

Xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua các hoạt động như Hội sách là công việc hết sức cần thiết đối với doanh nghiệp kinh doanh XBP trong bối cảnh hiện nay. Qua buổi thực tế ý nghĩa này, đã giúp chúng em rút ra nhiều điều bổ ích và giá trị về ngành nghề để bổ sung thêm những kiến thức thực tiễn quí báu phục vụ cho học tập học phần Xây dựng thương hiệu.

Cuối cùng, em xin thay mặt cho tập thể lớp ĐH Kinh doanh Xuất bản phẩm 13, xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Cô Thái Thu Hoài đã luôn đồng hành và tạo điều kiện cho chúng em có được một buổi thực tế đầy niềm vui và những trải nghiệm vô cùng thú vị. Chúc cho Hội sách xuyên Việt sẽ diễn ra thành công, mang nhiều giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng và góp phần nâng cao văn hoá đọc cho người dân Tp. HCM.

Một số hình ảnh chuyến đi thực tế của lớp Đại học KDXBP 13 trong môn học Xây dựng thương hiệu của Ths.GVC Thái Thu Hoài.

(Bài, ảnh: Ngụy Yên -SV ĐH KDXBP 13)