TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ THÔNG QUA BUỔI NÓI CHUYỆN TRỰC TUYẾN CỦA GIÁM ĐỐC DOANH NGHIỆP KINH DOANH XUẤT BẢN PHẨM

01
01
'70

Đào tạo theo định hướng ứng dụng là phương châm đào tạo xuyên suốt của khoa Xuất bản, phát hành trong thời gian qua. Trong bối cảnh dịch covid 19 kéo dài như hiện nay, khoa đã chuyển đổi sang hình thức dạy và học trực tuyến trong tất cả các học phần của khoa. Để gia tăng kiến thức thực tiễn cho sinh viên khoa qua các học phần được giảng dạy theo hình thức này, các thầy cô giáo đã chủ động mời lãnh đạo của các doanh nghiệp kinh doanh XBP cùng chia sẻ kiến thức thực tiễn cho sinh viên. 

Với tinh thần đó, chiều 23/9/2021, lớp ĐH KDXBP 12 đã rất vinh dự được nghe ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục Sài Gòn chia sẻ các thông tin thực tế liên quan đến học phần “Xây dựng thương hiệu” của Ths. Thái Thu Hoài. Buổi chia sẻ xoay quanh các vấn đề như: Tiến trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp; Sự khác biệt về hướng đi của doanh nghiệp trong quá trình tiếp cận khách hàng về xuất bản phẩm giáo dục; Triển vọng của ngành xuất bản trong tương lai, và sự cần thiết về việc chuyển đổi số trong bối cảnh hiện tại của thế giới và Việt Nam nhằm thích ứng với bối cảnh dịch bệnh covid 19 đang diễn ra trên toàn cầu.

Dù chỉ gói gọn trong khoảng thời gian ngắn của buổi chiều học trực tuyến,  nhưng tập thể sinh viên lớp ĐH KDXBP12 đã nhận được sự chia sẻ đầy nhiệt thành và tâm huyết của ông Trần Anh Tuấn và cô Thái Thu Hoài, giúp cho các bạn sinh viên một lượng kiến thức thực tế lớn, những trải nghiệm bổ ích thông qua những câu chuyện thú vị của vị giám đốc rất đam mê ngành sách. Chắc chắn những điều này sẽ là hành trang quí giá cho các bạn sinh viên năm cuối chuẩn bị bước vào thị trường xuất bản phẩm rất phong phú như hiện nay.

 Thay mặt tập thể sinh viên lớp, xin được gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến cô Thái Thu Hoài - GV bộ môn và ông Trần Anh Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục Sài Gòn, chúc cho công ty tiếp tục phát triển và cống hiến nhiều hơn cho ngành xuất bản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi dạy học trực tuyến của Ths.GVC Thái Thu Hoài có sự tham dự của Ông Trần Anh Tuấn -Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục Sài Gòn.

(Bài, ảnh : Yến Nhi - SV lớp ĐH KDXBP12)

Từ khóa: