Trải nghiệm tương tác 4.0 với hội sách trực tuyến Quốc gia đầu tiên tại Việt Nam

01
01
'70

Độc giả sẽ được trải nghiệm những công nghệ tương tác 4.0 lần đầu tiên xuất hiện trong Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 được tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông. Hội sách sẽ kết thúc vào ngày 10/6/2020.

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 tại địa chỉ book365.vn được tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, các đơn vị phụ trách tổ chức: Cục Xuất bản, In và Phát hành; Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông; đơn vị hỗ trợ Cục Tin học hoá, đơn vị vận hành Tổng công ty V&V - Vitranet24 sẽ kết thúc vào ngày 10/6/2020.

Trong thời gian diễn ra hội sách, bạn đọc có thể mua sách được giảm giá với chiết khấu lên đến 25% giá bìa và miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 50.000 VND. Trong những ngày cuối này, các đơn vị xuất bản và phát hành sách cũng đưa thêm hàng ngàn đầu sách hay, sách mới tới độc giả để tăng sự phong phú cho hội sách. Đặc biệt độc giả sẽ được trải nghiệm những công nghệ tương tác 4.0 lần đầu tiên xuất hiện như công nghệ hoạt cảnh với các nhân vật hoạt hình sinh động: một chú Cú mập dễ thương xuất hiện mỗi ngày giới thiệu tới bạn đọc một cuốn sách hay. Trước mỗi chương trình toạ đàm khi vào book365.vn độc giả sẽ thấy một cô tiên xinh đẹp bay ra mang theo thông báo về chương trình toạ đàm mới nhất và hướng dẫn cách đăng ký trong không gian những cánh hoa đào rơi nhẹ…

Hoạt cảnh cô tiên đang giới thiệu chương trình toạ đàm tới độc giả

 

Theo thống kê của Ban Tổ chức có 51% số độc giả mua sách tới từ các địa phương vùng sâu, vùng xa, đây là điều rất đáng khích lệ và đầy ý nghĩa đối với Hội sách năm nay. Điều đó tạo thêm động lực cho các nhà xuất bản cạnh tranh được với đơn vị bán sách lậu, sách giả tràn lan trên thị trường để cung cấp được những cuốn sách thực sự hữu ích tới tay độc giả.

Ngọc Linh

Từ khóa: