SV NHỮ HOÀNG HÂN ĐẠT GIẢI BA TẠI VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM 2021

Chúc mừng SV Nhữ Hoàng Hân lớp ĐH KDXBP 12 xuất sắc giành giải ba tại Vòng Chung kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Trường năm 2021 và là 1 trong 5 gương mặt xuất sắc của Trường Đại học Văn hóa TP.HCM tham dự Cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc năm 2021.

Sáng ngày 09/9/2021, Vòng Chung kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Trường năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹpenlightened
Đến tham dự Chương trình, BTC vinh dự chào đón:

• TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
  • Th.S Đỗ Thanh Hương - Phó trưởng Khoa KTCB.

BTC xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn sinh viên và quý Thầy Cô giáo, và đặc biệt là sự hỗ trợ từ phía 2 vị Ban Giám khảo:

• TS. Nguyễn Thị Thu Thủy - GV Trường ĐHVH
  • Th.S Nguyễn Thị Huyền - P. ĐT,QLKH&HTQT

Sau hơn 4 giờ làm việc công tâm, nghiêm túc và hiệu quả, Ban Giám khảo của chúng ta đã lựa chọn ra 5 gương mặt xuất sắc, sẽ đại diện Trường Đại học Văn hóa TP.HCM tham dự Cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc năm 2021.

1. Huỳnh Công Minh - Khoa Du Lịch – Giải Nhất
  2. Nguyễn Hồng Ân – Khoa Du Lịch – Giải Nhì
  3. Nhữ Hoàng Hân – Khoa Xuất bản, Phát hành – Giải Ba
  4. Mai Đặng Xuân Mai – Khoa Du lịch – Giải Khuyến Khích
  5. Cao Lý Thanh Uyên – Khoa Văn hóa học – Giải Khuyến Khích

Hình ảnh của Hân được "bật mí " tại cuộc thi

Được biết trước đó, lớp ĐH KDXBP 12 cũng có bạn Nguyễn Thị Ái Như cùng với Nhữ Hoàng Hân đã lọt vào vòng bán kết của cuộc thi được tổ chức vào ngày 08/9/2021.

Điều này chứng tỏ rằng, Khoa Xuất bản, Phát hành còn rất nhiều nhân tài chưa lộ diện và chắc chắn sẽ xuất hiện trong những ngày không xa phải không nào các bạn ...

Một lần nữa xin chúc mừng bạn Nhữ Hoàng Hân và Nguyễn Thị Ái Như.

Tin, ảnh: N.Thanh