Giới thiệu workshop " Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp"

Chương trình "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ KHỞI NGHIỆP" với khách mời diễn giả doanh nhân Tuệ Nghi...

Chương trình "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ KHỞI NGHIỆP" là một workshop do lớp Đại học Kinh doanh Xuất bản phẩm khóa 15 - Khoa Xuất bản, Phát hành, Trường Đại học Văn hoá TP.HCM thực hiện với mục đích trang bị thêm cho các bạn sinh viên kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp, cùng với đó là sự tự tin vượt qua những khó khăn, chắp cánh vững bước trên con đường nghề nghiệp tương lai.

Diễn giả chương trình "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ KHỞI NGHIỆP" - Doanh nhân Tuệ Nghi:

- Thạc sĩ Luật Kinh Tế. Hiện Tuệ Nghi quản lý 5 công ty kinh doanh nhiều lĩnh vực, đầu tư tại TP. HCM và là một diễn giả.

- Top 10 Ngôi sao Kinh doanh, lãnh đạo xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương.

- Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh 2013.

- Doanh nhân Tiên Phong.

- Người Việt duy nhất được mời làm đại biểu tại Global Youth Peace Summit (Hội Nghị thượng đỉnh về hoà bình và thanh niên toàn cầu).

- Được đề cử tham dự Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu diễn ra tại Pháp vào tháng 6 - 2014.

- Không chỉ là một doanh nhân trẻ xuất sắc, Tuệ Nghi còn được biết đến là một “cây văn trẻ” với nhiều tác phẩm nổi tiếng: Cứ bình tĩnh, Sẽ có cách đừng lo, đàn ông hay hứa - phụ nữ hay tin, Luật ngầm, Can trường bước tiếp.

Đến với buổi workshop, các bạn sinh viên sẽ được giao lưu và giải đáp những thắc mắc về khởi nghiệp với diễn giả tham gia chương trình Doanh nhân Tuệ Nghi.

Thời gian diễn ra chương trình: 15h ngày 21/12/2022.

Địa điểm: Hội trường G, cơ sở 2, trường ĐH Văn hóa TP. HCM. 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, TP Thủ Đức, HCM.

Diễn giả:  Tác giả - Doanh nhân - Th.S Tuệ Nghi

Giá vé: Vào cửa tự do.