Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm khóa 15

Sau gần 1 tuần học tập, sáng ngày 15/05/2022, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 36 học viên khóa đào tạo ngắn hạn, Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm, khoá 15 dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến qua hệ thống Zoom

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Xuân Thanh, Trưởng phòng Phòng Quản lý Phát hành xuất bản phẩm- Cục Xuất bản, In và Phát hành; PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh; quý thầy cô giáo khoa Xuất bản, Phát hành; Phòng Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hợp tác Quốc tế; cùng các anh chị học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm khóa 15.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng ngày 15/05/2022

Khóa học đã giúp cho các học viên cập nhật những kiến thức về cơ sở lý luận, các kỹ năng và nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm trong thời đại kỹ thuật số, những vấn đề liên quan đến pháp luật và quản trị doanh nghiệp trong trong hoạt động xuất bản hiện nay; đồng thời khóa học cũng đã tạo điều kiện cho nhiều lãnh đạo đơn vị bổ sung điều kiện hoạt động phát hành xuất bản phẩm đối với người đứng đầu tổ chức, doanh nghiệp phát hành xuất bản phẩm theo đúng Luật Xuất bản 2012.

Các anh chị học viên khóa 15 có mặt tại buổi lễ bế giảng được PGS.TS Nguyễn Thế Dũng trao chứng chỉ

Ban tổ chức khóa học chụp ảnh lưu niệm cùng các anh chị học viên khóa 15 tham dự trực tiếp tại buổi lễ bế giảng

Đây là khóa học thứ 15 do Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức, bắt đầu từ ngày 09/05/2022 đến ngày 15/05/2022.

Tin: N.Thanh