Học đi đôi với hành

01
01
'70

 

Tập thể lớp chụp hình lưu niệm tại nhà sách

     Nhằm thực hiện phương thức đào tạo theo định hướng ứng dụng, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế của học phần "Marketing trong kinh doanh xuất bản phẩm", giảng viên Ths.Thái Thu Hoài đã chọn Phương Nam Book City tại Vạn Hạnh mall (số 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10) làm điểm đến để sinh viên lớp Đại học Kinh doanh XBP13 có những trải nghiệm thực tế vô cùng sinh động vào chiều 25/03/2021.

   Tại đây, sinh viên lớp chúng em được sự hướng dẫn, giới thiệu nhiệt tình của cô giáo cũng như chị Hà Thị Thuý Hằng (cửa hàng trưởng), chị Nguyễn Thị Ánh Tuyến (cửa hàng phó) cùng anh Cao Đạt, cựu sinh viên khoa Xuất bản đang phụ trách mảng khai thác nguồn hàng của Phương Nam book. Sự trải nghiệm vô cùng lý thú tại một nhà sách rất qui mô và hiện đại bậc nhất Việt Nam này đã thực sự khơi dậy niềm đam mê ngành nghề trong mỗi sinh viên chúng em, và chúng em tự hứa sẽ cố gắng học tập tốt để góp sức mình cùng xây dựng và phát triển hơn nữa ngành Xuất bản Việt Nam trong tương lai.

    Thay mặt cho tập thể lớp ĐH Kinh doanh xuất bản phẩm 13, xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến GV Ths. Thái Thu Hoài đã luôn đồng hành và tạo điều kiện cho chúng em có được một buổi trải nghiệm đầy tuyệt vời và vô cùng bổ ích. Chúng em cũng xin phép được gửi đến Ban Giám đốc công ty cùng anh chị Ban quản lý nhà sách Phương Nam Book City đã dành thời gian quý báu để tiếp đón và chỉ dẫn tận tình cho chúng em trong suốt buổi chiều.

Chúng em xin chân thành cảm ơn.

Tin và ảnh: Hồng Diễm, ĐHKDXBP13

 

 

Từ khóa: