Khoa Xuất bản, Phát hành chào đón tân sinh viên khóa 16 nhập học

01
01
'70

Sáng ngày 30/09, cùng lúc với tất cả các khoa tại cả 2 cơ sở của trường Đại học Văn hóa Tp.HCM, khoa Xuất bản, Phát hành đã tổ chức chào đón những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào ngành Kinh doanh Xuất bản phẩm trong kỳ tuyển sinh năm 2022 tại cơ sở 2 của nhà trường. Để đảm bảo cho ngày đón tân sinh viên nhập học nhanh gọn, chính xác và an toàn, trước đó khoa cùng với nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, con người tại các khu vực đón tân sinh viên nhập học.

Ngay từ sáng sớm ngày 30/09, các tân sinh viên ngành Kinh doanh Xuất bản phẩm cùng người thân trong gia đình đã háo hức tập trung tại cơ sở 2 của trường Đại học Văn hóa Tp.HCM để tiến hành các thủ tục nhập học.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giảng viên và các anh chị sinh viên Đoàn-Hội Khoa Xuất bản, Phát hành trong các khâu: Phát phiếu hướng dẫn quy trình nhập học, kiểm tra hồ sơ, giấy tờ cần thiết theo yêu cầu; hướng dẫn và đăng ký ở nội, ngoại trú;... , các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học hết sức nhanh gọn và thuận lợi để chính thức trở thành các tân sinh viên đầu tiên của Khoa Xuất bản, Phát hành khóa học 2022 - 2026.

Chào đón tân sinh viên nhập học chính là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường và khoa nhằm giúp cho các bạn  tân sinh viên sự vui tươi, phấn khởi, tự tin ngay từ buổi đầu tiên đi trên con đường mình lựa chọn, tạo dựng hành trang vững chắc cho tương lai.

Bài: N.Thanh 

Từ khóa: