Buổi workshop Chắp Cánh Uớc Mơ Khởi Nghiệp diễn ra thành công đầy cảm xúc

01
01
'70

Chiều 21/12/2022, lớp đại học Kinh doanh xuất bản phẩm 15 đã tổ chức buổi workshop "Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp cùng doanh nhân Tuệ Nghi" dành cho các bạn trẻ có ước mơ khởi nghiệp, tại Hội trường G, cơ sở 2, Trường ĐH Văn hoá TP. HCM.

Tham dự buổi nói chuyện chuyên đề lần này, ngoài khách mời là diễn giả doanh nhân Tuệ Nghi còn có ThS Thái Thu Hoài - Phó Trưởng Khoa Xuất bản, Phát hành cùng các thầy, cô trong khoa và sự tham gia của hơn 100 sinh viên trong và ngoài trường.
Trong buổi workshop, sinh viên đã có cơ hội nghe cuộc trò chuyện đầy thú vị của doanh nhân Tuệ Nghi và cô Thái Thu Hoài; bên cạnh đó, còn được nghe những lời chia sẻ, lời giải đáp chân thành những vấn đề xoay quanh nội dung khởi nghiệp của doanh nhân Tuệ Nghi dành cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp. Qua đó, các bạn trẻ với ước mơ hoài bão có thể tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm mới mẻ làm hành trang ban đầu để vững bước trên con đường khởi nghiệp.
Lớp ĐH Kinh doanh xuất bản phẩm 15 xin trân trọng cảm ơn diễn giả Tuệ Nghi đã dành thời gian đến tham gia chương trình, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, lời tâm sự, giải đáp những thắc mắc còn của các bạn trẻ; xin trân trọng cám ơn công ty Tuebooks đã tài trợ những cuốn sách hay đến chương trình với mục đích truyền cảm hứng khởi nghiệp.
Xin chân thành cám ơn cô Thái Thu Hoài - Phó Trưởng khoa Xuất bản, Phát hành đã tận tình chỉ đạo, đồng hành, hướng dẫn chúng em trong quá trình chuẩn bị chương trình. Xin chân thành cám ơn quý thầy cô giáo, các anh chị, các bạn sinh viên trong và ngoài trường Đại học Văn hoá TP. HCM đã dành thời gian tham dự chương trình và có những câu hỏi giao lưu thú vị góp phần làm nên sự hấp dẫn cho chương trình.
Vậy là workshop Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp cùng doanh nhân Tuệ Nghi đã kết thúc và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Xin chúc doanh nhân Tuệ Nghi sẽ có những thành công hơn nữa trong tương lai, chúc quý thầy cô, anh chị trong khoa luôn tràn đầy sức khoẻ, và chúc các bạn trẻ mãi giữ được nhiệt huyết khởi nghiệp ấp ủ của chính mình. 
( Lớp ĐH Kinh doanh xuất bản phẩm 15)

 

Từ khóa: