Khoa Xuất bản, Phát hành thăm sinh viên khóa 15 học Giáo dục quốc phòng – An ninh

Chiều 17/06/2022 , đại diện cho Khoa Xuất bản, Phát hành, ThS Hoàng Thị Ngân cùng Ban chấp hành đoàn khoa, liên chi hội khoa đã đến thăm hỏi và động viên tinh thần các bạn sinh viên Đại học kinh doanh XBP Khóa 15 đang học Giáo dục Quốc phòng – An ninh tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng - An ninh sinh viên, Đại học Quốc gia TP.HCM.

Sau khi trao đổi, nắm tình hình học tập và sinh hoạt của sinh viên khóa 15 đang học tập tại đây, Khoa Xuất bản, Phát hành đã gửi những phần quà đến các bạn sinh viên trong khoa. Đã trải qua gần 3 tuần đầu tiên trong kì học, được rèn luyện trong môi trường quân đội, các bạn khóa 15 tâm sự rằng các bạn đã thực sự trưởng thành hơn và trang bị được nhiều kĩ năng sống mà trước đây chưa từng có được. Từ cảm giác bị gò bó ép buộc vào khuôn khổ, các bạn đã dần hình thành được ý thức tự giác trong sinh hoạt và học tập.

Thay mặt các thầy cô trong Khoa, cô Ngân đã động viên tinh thần và nhắc nhở các em cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, thực hiện nghiêm nội quy, quy định, đoàn kết phát huy truyền thống của sinh viên Khoa Xuất bản, Phát hành. Đặc biệt cô nhấn mạnh, tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn, các em cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tuân thủ nghiêm túc quy định về phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế.

Giai đoạn học quân sự có thể nói là khoảng thời gian vui nhất của thời sinh viên khi mà các bạn được ăn, sống, học tập, vui chơi cùng nhau. Không giống như các anh chị khóa trước được học Giáo dục quốc phòng- An ninh ngay từ học kỳ I của tân sinh viên. Vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 nên mãi đến học kỳ II thì các bạn mới được trải nghiệm học kỳ quân sự thú vị và ý nghĩa này. Giờ chỉ còn khoảng hơn 1 tuần nữa thì kỳ học Giáo dục quốc phòng – An ninh của các bạn sinh viên Đại học kinh doanh XBP Khóa 15 sẽ chính thức khép lại và những kỷ niệm đáng nhớ, thú vị của quãng đời sinh viên trong học kỳ quân sự sẽ mãi theo các bạn đi cùng năm tháng. Chúc các bạn thực hiện tốt các nội dung của khóa học, tuân thủ nghiêm các quy định của Trường trong 1 tuần học tập còn lại.

Bài: N.Thanh