Nhà xuất bản Trẻ tuyển dụng Biên tập viên full-time

01
01
'70
 
CƠ HỘI VIỆC LÀM HẤP DẪN 2023: Nhà xuất bản Trẻ đang tuyển dụng Biên tập viên full-time ở các mảng sách: Khoa học - Giáo dục - Văn học, Văn hóa - Xã hội, làm việc tại TP.HCM (trụ sở chính 161B Lý Chính Thắng - P. Võ Thị Sáu – Quận 3), tuổi từ 22-35.
 
- Yêu ngôn ngữ, giỏi viết, ngoại ngữ, yêu sách và thích đọc sách là lợi thế của các bạn ứng viên nhé! Đi làm có lương hấp dẫn, nhiều phúc lợi mà lại còn có cơ hội học hỏi, phát triển tri thức bản thân rõ rệt. Bạn được hướng dẫn, tạo điền kiện từ những đồng nghiệp đi trước; được chủ động tìm kiếm, tổ chức, thẩm định và quản lý bản thảo mới; kết hợp ăn ý với đội ngũ làm nên quyển sách từ tác giả, chuyên gia, biên dịch tài năng đến họa sĩ trình bày và biên tập nội dung sách sao cho chất lượng xịn xò nhất để xuất bản. Sách in xong bạn góp phần hỗ trợ nội dung, ý tưởng cho khâu quảng bá truyền thông và phát hành. Càng làm bạn càng hiểu biết và cập nhật liên tục về xu hướng phát triển thị trường sách trong và ngoài nước.
 
- Với những người mang nghiệp sách vở văn chương, hay đơn giản là yêu những cuốn sách, không gì thích hơn là được góp phần làm cho quyển sách hoàn hảo nhất từ nội dung đến hình thức để xuất bản. Không gì sướng bằng cầm trên tay quyển sách mới in xong nóng hổi chưa phát hành ra thị trường. Không gì hạnh phúc như chứng kiến niềm vui của tác giả trong các buổi ra mắt sách lẫn sự quan tâm của bạn đọc với cuốn sách mới mà bạn thầm lặng góp công làm nên hình hài. Không gì hào hứng bằng cơ hội quan sát và chứng kiến những thay đổi, chuyển động, trào lưu của các ấn phẩm sách theo nghĩa rộng từ sách giấy in truyền thống đến e-book, audio-book… hiện diện trên nhiều nền tảng mạng. Nên mình tin rằng, Biên tập viên sách là công việc hậu trường lặng lẽ, nhưng vô cùng thú vị và muôn vàn rộng mở trong thế giới hôm nay. 
 
- Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội làm biên tập viên sách của NXB Trẻ và chỉ cần gửi email giới thiệu bản thân, nêu lý do mình muốn làm việc cho NXB trước 10-6-2023 nhé. Như người ta thường nói, “chuyện về sau sẽ trở thành lịch sử”.

 

Từ khóa: