TẠP CHÍ GIÁO DỤC TP.HCM THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Vị trí nhân viên tổ chức sự kiện: Số lượng: 02 người

• Yêu cầu: Trong độ tuổi lao động, có sức khỏe tốt, trung thực. Trình độ: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, truyền thông sự kiện, báo chí, văn hóa (hiểu biết công nghệ, biết truyền thông digital).
  • Thử việc 02 tháng. Sau khi thử việc Tổng Biên tập sẽ ký hợp đồng dài hạn và trở thành nhân viên chính thức, có cơ hội thăng tiến, thu nhập tốt trong tương lai nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Được đóng bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ và các chế độ khác theo quy định.
  • Vị trí việc làm: Nhân viên tổ chức các chương trình sự kiện thuộc Phòng Phát hành & Sự kiện, Tạp chí Giáo dục TP.HCM.
  • Thời gian làm việc: Toàn thời gian (có thể làm ngoài giờ, hoặc chủ nhật).
  • Địa điểm làm việc: 300 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.
  • Ưu tiên: Biết về thiết kế AI, sử dụng được phần mềm dựng phóng sự, phim hoặc đã làm truyền thông digital.
  • Thu nhập: Lương cơ bản + khối lượng hoàn thành công việc.

2. Vị trí nhân viên phát hành báo chí: Số lượng: 02 người

• Yêu cầu: Trong độ tuổi lao động, có sức khỏe tốt, trung thực. Trình độ: Trung cấp, cao đẳng hoặc đại học.
  • Nơi làm việc: TP.HCM (có công tác ngoài giờ và đi tỉnh).
  • Thử việc: 03 tháng. Sau khi thử việc Tổng Biên tập sẽ ký hợp đồng dài hạn và trở thành nhân viên chính thức, có cơ hội thăng tiến, thu nhập tốt trong tương lai nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Được đóng bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ và các chế độ khác theo quy định.
  • Vị trí việc làm: Chịu trách nhiệm phát triển Tạp chí Giáo dục TP.HCM đến các cơ sở giáo dục (trường học) tại TP.HCM và các tỉnh/thành (theo địa bàn phân công). Thường xuyên làm việc với các trường, phòng GD-ĐT và các Sở GD-ĐT.
  • Thu nhập: Lương cơ bản + thu nhập dựa vào mức hoàn thành công việc.

Nộp hồ sơ tại: Tạp chí Giáo dục TP.HCM, số 300 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM. Điện thoại: (028).39325306 - 0974.80.90.67 (gặp anh Trần Văn Mạnh). Hoặc gửi qua email: tranmanh.edu@gmail.com.