TÂN VIỆT BOOKS CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH.

NỘI DUNG :
- Công ty Cổ phần Văn hóa và Giáo dục Tân Việt (Tân Việt Books) là một trong những đại diện doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất bản hàng đầu tại Việt Nam.
- Tân Việt Books kinh doanh trên hai lĩnh vực chính gồm sản xuất và phát hành sách. Trong lĩnh vực sản xuất hàng năm Tân Việt Books đưa ra thị trường từ 300-400 đầu sách đa dạng ở các thể loại: kinh tế, giáo dục, lịch sử, kĩ năng sống, thiếu nhi...
- Trong lĩnh vực phát hành, chúng tôi sở hữu thương hiệu Tân Việt Bookstores với  chuỗi hơn 20  nhà sách hiện đại, độc đáo, nhà sách mang chủ đề đầu tiên ở Việt Nam. Hệ thống Tân Việt Bookstore - Không gian của tri thức đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho cả gia đình.
- Quy mô: 400 nhân viên

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Tiếp nhận kế hoạch kinh doanh và chỉ tiêu doanh số từ Ban giám đốc và Phòng kinh doanh; Xây dựng Target cho từng ngành hàng và từng điểm kinh doanh (theo tháng); Đảm bảo đạt doanh thu khoán và các chỉ tiêu phát triển khác đã đề ra.
- Tiếp nhận thông tin, data khách hàng từ BGĐ (Hệ thống đại siêu thị, các trường học, doanh nghiệp v…v ); tiếp xúc, nắm bắt nhu cầu của khách hàng và cung ứng hàng hoá, sản phẩm phù hợp theo mục tiêu đã đề ra.
- Chủ động tìm kiếm, khai thác, kết nối với khách hàng mới
- Tiếp nhận, xử lý và theo dõi hợp đồng với các đối tác; xử lý các thông tin, vấn đề phát sinh đối với khách hàng, đối tác.
- Báo cáo hàng tuần, hàng tháng: Về tăng trưởng doanh số, khách hàng, hàng hóa, thị trường
- Báo cáo khác theo yêu cầu của Giám đốc kinh doanh
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, kinh tế và các ngành liên quan.
- Có khả năng phân tích số liệu, dự báo nhu cầu, thị hiếu của thị trường; đánh giá đối thủ cạnh tranh
- Có khả năng làm việc nhóm; chịu được áp lực công việc
- Thành thạo tin học văn phòng, đặc biệt là Excel, Powerpoint.
- Ngoại hình ưa nhìn, ăn nói lưu loát; có khả năng thuyết phục.

CHẾ ĐỘ
- Thu nhập bao gồm: Lương cơ bản + % doanh số, thu nhập từ 15- 20.000.000đ/tháng.
- Thưởng: Lễ, Tết và lương tháng 13; nghỉ mát hàng năm
- BHXH - BHYT: Áp dụng sau 2 tháng thử việc
- Các chế độ khác: Theo quy định của pháp luật.
- Địa điểm làm việc: Văn phòng công ty Cổ phần Văn hóa và Giáo dục Tân Việt-
CN HCM: 350/31 lê đức thọ, phường 6, quận gò vấp