Tọa đàm "Sinh viên khoa Xuất bản, Phát hành với hành trang khởi nghiệp"

01
01
'70

Khởi nghiệp trong sinh viên luôn là đề tài được quan tâm trong những năm gần đây của các trường Đại học. Với mục tiêu thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên, và trang bị kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho sinh viên trong thời gian học tập tại trường, tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp, góp phần tạo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, khoa Xuất bản, Phát hành sẽ tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề "Sinh viên khoa Xuất bản, Phát hành với hành trang khởi nghiệp" vào sáng ngày 4.11.2019 tại hội trường cơ sở 2, Quận 9.


Khách mời tham gia buổi tọa đàm là các thầy cô giáo, anh chị cựu sinh viên, các nhà sáng lập cũng như giám đốc các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xuất bản phẩm.
Đặc biệt có sự hiện diện của TS. Nguyễn Tuấn Quỳnh, hiện là Founder & Chairman Cty Saigonbooks, người từng giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các công ty như: Cty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), Cty CP Nhiên liệu Sài Gòn, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM, v.v…. Ông hiện là nhà đầu tư cá nhân của 7 dự án khởi nghiệp và là giám đốc quỹ sáng tạo và khởi nghiệp YBA TP. HCM. Là doanh nhân, tác giả được yêu thích với các tác phẩm dành cho giới trẻ, “Sống ở thể chủ động”, “Sống tích cực để yêu thương”, “Cứ bay rồi sẽ cao”, “Tin vào chính mình”....
Khách mời sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quí báu bổ ích từ những câu chuyện khởi nghiệp của bản thân.

Rất vui mừng được đón tiếp quí thầy cô giáo, các nhà khoa học, doanh nhân, cựu sinh viên, đặc biệt là sinh viên khoa và sinh viên trong toàn trường đến tham dự buổi tọa đàm về Khởi nghiệp.

 

Từ khóa: