NIỀM VUI TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

'70

Sáng ngày 24/10/2020, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021, chào đón hơn 820 tân sinh viên và đại diện hơn 2500 sinh viên đến từ các khoa, các ngành đang học tập, sinh hoạt tại trường.

Đ/c Nguyễn Kiều Linh, Phó Chánh Văn phòng, Trưởng Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại TP. Hồ Chí Minh trao tặng lẵng hoa chúc mừng của Bộ cho đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng nhân ngày khai trường.

Khoa Xuất bản, Phát hành luôn nhận được sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất bản tại Tp. HCM trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Các đơn vị đã tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động thực hành, thực tập của sinh viên trong khoa, đồng thời tích cực hỗ trợ các học bổng tặng thưởng cho sinh viên có tinh thần vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Trong buổi lễ long trọng này, quí doanh nghiệp cũng đã dành thời gian đến chúc mừng nhà trường và dành tặng những suất học bổng quí giá cho sinh viên khoa Xuất bản, Phát hành. Cụ thể, theo thỏa thuận hợp tác trong thời gian 3 năm giữa nhà trường và NXB Trẻ, trong năm học 2020-2021 công ty TNHH MTV NXB Trẻ tiếp tục dành tặng 50.000.000đ và 80 cuốn sách cho sinh viên Khoa Xuất bản, Phát hành. Trong đó bao gồm: 01 suất học bổng dành cho thủ khoa đầu vào khóa 2020 - 2024 trị giá 10.000.000đ và 10 cuốn sách; 01 suất học bổng dành cho thủ khoa tốt nghiệp khóa 2016 - 2020 trị giá 10.000.000đ và 10 cuốn sách; 06 suất học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 5.000.000đ và 10 cuốn sách.

Đại diện NXB Trẻ trao 02 suất học bổng cho thủ khoa đầu vào khóa 2020-2024 và thủ khoa tốt nghiệp khóa 2016-2020

Công ty Phát hành sách Tp. Hồ Chí Minh (FAHASA) trao 05 suất học bổng trị giá 5.000.000đ cho sinh viên học giỏi vượt khó; Câu lạc bộ Sách miền Nam 5.000.000đ; Câu lạc bộ Sách Sài Gòn với quỹ học bổng 40.000.000đ và 50 phần quà (8 đơn vị: Cty Hương Trang, Cty Đường sách Tp.HCM, Cty Huy Hoàng, Cty Đông A, Cty Nhân Văn, Cty Sách Danabook, Cty Cidimex, Cty R Books).

Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Xuất bản, Phát hành lên nhận học bổng từ các đơn vị

Những suất học bổng quý giá được trao trong niềm hân hoan, tự hào và niềm vui rạng rỡ của các em sinh viên.

Có thể thấy, đây là nguồn động viên khích lệ rất lớn giúp các em sinh viên Khoa Xuất bản, Phát hành có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện góp sức mình vào sự phát triển chung của ngành Xuất bản. Toàn thể ban chủ nhiệm Khoa Xuất bản, Phát hành cùng sinh viên Khoa Xuất bản, Phát hành xin chân thành cảm ơn những học bổng quý giá đến từ các đơn vị.

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Tiếng trống trường vang lên mạnh mẽ, dứt khoát và quyết liệt trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên và sinh viên toàn trường hứa hẹn một năm học mới đầy hứng khởi và thành công.

Khoa Xuất bản- Phát hành

Từ khóa: