LỄ TRAO BẰNG KHEN CHO CÁ NHÂN CỦA NHÀ TRƯỜNG CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HOẠT ĐỘNG KHCN CỦA BỘ VH, TT VÀ DL GIAI ĐOẠN 2016-2021

01
01
'70

Chiều ngày 31.12.2021, tại buổi họp giao ban cán bộ chủ chốt của trường Đại học Văn hóa TP.HCM, được sự ủy nhiệm của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du Lịch, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng khen cho ThS.GVC Thái Thu Hoài – Phó Trưởng Khoa Xuất bản, Phát hành, là cá nhân duy nhất của trường trong số 33 cá nhân xuất sắc của các đơn vị thuộc Bộ VH, TT&DL được trao bằng khen trong hoạt động nghiên cứu khoa học giai đoạn 2016-2021.

Nhận bằng khen của Bộ, Cô Thái Thu Hoài đã bày tỏ lòng cảm ơn đến Bộ VH, TT&DL và xin đại diện cho thầy cô giáo nhà trường được nhận phần thưởng quí giá này. Cô cũng xin cảm ơn ban lãnh đạo nhà trường, đồng nghiệp và bạn bè đã giúp đỡ và hỗ trợ cá nhân mình hoàn thành nhiệm vụ.

Bên cạnh các bằng khen dành cho 33 cá nhân, trước đó Bộ VH, TT&DL cũng đã tặng bằng khen cho 15 tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học giai đoạn 2016-2021 và Trường Đại học Văn hóa TP.HCM tự hào là một trong 15 đơn vị thuộc Bộ được trao tặng bằng khen đợt này.

Việc khen thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc một cách long trọng chính là phần thưởng cao quý nhất mà Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch để vinh danh các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học - công nghệ và đó cũng là nguồn động viên, khích lệ rất lớn đối với những người làm khoa học.

Bài: N.Thanh

 

 

Từ khóa: