Lou Hoàng và Thiều Bảo Trâm trong chương trình Saturday Radio phiên bản School Tour tại trường Đại học Văn hóa, TP. HCM

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 12-04-2018


Chiều 07/4/2018, Lou Hoàng và Thiều Bảo Trâm có mặt trong chương trình Saturday Radio phiên bản School Tour tại trường Đại học Văn hóa, TP. HCM. Mặc dù trời nắng nóng nhưng các nghệ sĩ vẫn giao lưu cực sung với các bạn sinh viên.

Đến với chương trình, Lou Hoàng và Thiều Bảo Trâm đã có nhiều chia sẻ với các bạn sinh viên và nhất là đã hát hết mình, chơi nhiệt tình, tạo được thiện cảm đối với các bạn sinh viên tham gia chương trình.

Bài hit mới "Tối nay một mình" của Lou Hoàng hay bản live "Kệ anh đi", "Em của ngày hôm qua" với giọng ca tuyệt vời của Thiều Bảo Trâm hoặc đoạn song ca "Xe đạp ơi" nhẹ nhàng của 2 ca sĩ đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn sinh viên tham gia chương trình.

Nhắc về khoảng thời gian đầu, Thiều Bảo Trâm cho biết kỉ niệm cô mãi không bao giờ quên là những ngày phải chạy show bằng xe máy. "Thời gian mới vào Sài Gòn sau khi thi "Tiếng ca học đường", tôi đi hát các phòng trà nhỏ với giá 100 ngàn mấy bài, tiền thì không quan trọng, miễn là được đứng trên sân khấu đã là sung sướng lắm rồi. Nhiều hôm đi trễ, đi xe máy tới đó xong xe một nơi, người một nơi, làm sao mau chóng vào hát", cô nói.

Thêm vào đó, Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ bản thân nhận được nhiều lời mời lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, tuy nhiên cô vẫn chỉ muốn tập trung tốt nhất cho sự nghiệp ca hát.

Trong chương trình, Lou Hoàng nhớ lại lần đầu tiên anh đứng trên sân khấu là trong vai trò ca sĩ hát lót cho Karik với bản hit "Anh không đòi quà". "Hồi xưa mặt mập và còn đeo mắt kính nữa nên Lou rất giống Karik, chỉ cần bước lên sân khấu thôi là 4000-5000 khán giả bên dưới đã reo lên "Only C- boy bánh bèo" và sau đó mọi người cũng hát theo. Mình được hưởng sự thăng hoa của nghệ sĩ trên sân khấu nhưng không phải là của mình" – Lou Hoàng chia sẻ.

Sau khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên Khoa Truyền thông đã chia sẻ cảm nhận của mình, ngoài việc được hòa mình trong âm nhạc, các bạn còn được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm thực tế từ các anh chị làm chương trình:

Bạn Kim Ngân (lớp Truyền Thông Văn hoá 4) chia sẻ: “Ngân cảm thấy rất vui khi ctrinh tổ chức ở trường mình để Ngân có cơ hội gặp gỡ giao lưu vơi cả sĩ mà mình yêu thích, được nghe những bài hát hay và những lời tâm sự của hơn Ngân cảm thấy thích họ hơn. Hy vọng chương trình sẽ còn quay lại trường mình một lần nữa”.

Bạn Nguyên Thảo (lớp Truyền thông văn hóa 4): “Đây là một cơ hội để mình cọ sát được với công việc của mình trong tương lai, được tận mắt nhìn thấy sự chuẩn bị của các anh chị trong từng khâu từ âm thanh, ánh sáng, đến quay phim giúp mường tượng ra những công việc mình có thể làm trong tương lai. Cảm ơn trường đã có những hoạt động bổ ích giúp sinh viên có cơ hội giao lưu học hỏi và tiếp cận ngành nghề trong tương lai ”

Bạn Nguyệt (lớp truyền thông văn hóa 4) nói: "Đây là dịp để sinh viên ngồi lại, gắn kết với nhau cùng nhau thưởng thức âm nhạc, càng về cuối chương trình càng hấp dẫn, càng sôi động với những trò chơi khiến chúng mình không thể rời mắt.”

Đình Sang (sinh viên Truyền thông Văn hóa 5): Lúc đầu em còn ngồi im, khi có nhạc lên thì nhảy với mấy anh chị luôn, em còn lên tham gia nhảy chung với chị Trâm nữa.

Dù chương trình đã kết thúc nhưng đã đọng lại trong sinh viên trường Đại học Văn hoá TP.HCM nói chung và sinh viên Khoa Truyền Thông nói riêng những cảm xúc đặc biệt, giúp các bạn có những giây phút bổ ích và ý nghĩa khi được tiếp cận ngành trong tương lai gần hơn.

* Một số hình ảnh tại chương trình:

Các bạn muốn xem lại chương trình có thể xem tại kênh youtube: https://www.youtube.com/watch?v=ilhr8w5Shgw

 

Hình ảnh: Tấn Phát, Thanh Vy

Tin: M2C

(Khoa Truyền thông cung cấp thông tin)

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VHS1976

 


Copyright © 2018 - https://xuatban.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.