Chi bộ Hành chính 2 về nguồn tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 20-12-2019


      Sáng ngày 13/12/2019, Chi bộ Hành chính 2 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyến đi về nguồn kết hợp với sinh hoạt chuyên đề tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hành trình về nguồn có sự tham gia của 11 đảng viên và 01 quần chúng ưu tú đang làm hồ sơ kết nạp vào Đảng. Đoàn đã đến thăm nhà lưu niệm và làm lễ dâng hương tại công viên tượng đài và đền thờ nữ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.

Dâng hương tưởng niệm tại công viên tượng đài và đền thờ nữ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.

      Trong suốt chuyến hành trình mỗi thành viên trong đoàn đã được thắp nén hương tưởng nhớ đến nữ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu với tất cả tấm lòng thành kính nhất, được nghe lại lịch sử anh hùng về người con gái tuổi 17 của vùng Đất Đỏ, được sống trong giây phút thiêng liêng ngay chính tại ngôi nhà đã sinh ra một nữ anh hùng trung kiên, gan dạ và dũng cảm trong kháng chiến chống lại thực dân Pháp. Hành trình về nguồn đã giúp cho mỗi đảng viên trong chi bộ có cái nhìn thực tế và càng thấy rõ hơn nữa về sự hy sinh của các thế hệ đi trước cho một đất nước hòa bình như hôm nay. Hành trình về nguồn còn giúp cho mỗi đảng viên trong chi bộ nhận thức sâu sắc hơn nữa về giá trị của cuộc sống hiện tại và có những định hướng cho tương lai với vai trò là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN trong thời đại mới.

Nghe thuyết minh về cuộc đời của nữ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.

      Chuyến đi về nguồn còn là dịp để các thành viên trong chi bộ có điều kiện giao lưu, trao đổi và thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng chí trong chi bộ, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, ôn lại những kỷ niệm về chặng đường đã qua để tạo động lực cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tìn và ảnh: Hoàng Hải.

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM.

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VHS1976

 


Copyright © 2018 - https://xuatban.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.