Sắp diễn ra Tọa đàm trực tuyến chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống ngành Xuất bản, In, Phát hành sách Việt Nam

Nhằm chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống ngành Xuất bản, In, Phát hành sách Việt Nam (10/10/1952 - 10/10/2021) đồng thời giúp sinh viên khoa Xuất bản, Phát hành hiểu thêm về Văn hoá đọc, về hoạt động Xuất bản trong kỷ nguyên công nghệ số và triển vọng phát triển của ngành Xuất bản trong tương lai, để từ đó sinh viên có định hướng phấn đấu học tập và rèn luyện, nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngành Xuất bản Việt Nam.
Khoa Xuất bản, Phát hành đã tiến hành mời ông Lê Hoàng, Phó chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam, Trưởng văn phòng đại diện phía Nam (Hội Xuất bản Việt Nam), giám đốc Công ty Đường sách Tp. HCM đến dự buổi tọa đàm trực tuyến để chia sẻ những nội dung xung quanh những vấn đề trên.

Ông Lê Hoàng -  Giám đốc Công ty Đường sách Tp. HCM trong một sự kiện tại đường sách Tp.HCM

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH XUẤT BẢN, IN, PHÁT HÀNH SÁCH VIỆT NAM

- Thời gian tọa đàm : Từ 8h45 đến 12h ngày 10/10/2021
- Hình thức: Qua phần mềm Zoom.
- Diễn giả khách mời :  Ông Lê Hoàng - Giám đốc Công ty Đường sách Tp. HCM
- Thành phần tham dự: Thầy cô giáo và sinh viên khoa Xuất bản, Phát hành.

Các bạn sinh viên có thể theo dõi, tham gia và nêu các ý kiến thắc mắc liên quan đến hoạt động Xuất bản tại tọa đàm để được giải đáp, chia sẻ từ diễn giả.

Tin, ảnh: N.Thanh