Điểm và Danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1 ngành Kinh doanh Xuất phẩm năm 2021 từ kết quả thi THPT

CÔNG BỐ ĐIỂM TRÚNG TUYỂN ĐỢT 1 VÀ DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY KHÓA HỌC 2021-2025 NGÀNH KINH DOANH XUẤT BẢN PHẨM THEO KẾT QUẢ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

YÊU CẦU ĐỐI VỚI THÍ SINH TRÚNG TUYỂN

-Thí sinh xác nhận nhập học từ ngày 16/9/2021 đến ngày 22/9/2021 bằng cách scan hoặc chụp ảnh GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI (rõ mã vạch) để xác nhận nhập học đại học, gửi qua địa chỉ email: tuyensinh@hcmuc.edu.vn. Đồng thời, nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi (trực tiếp hoặc qua đường bưu điện) theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh, số 51, đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

-Khi thí sinh đã nộp giấy xác nhận nhập học thì Trường không hoàn lại và thí sinh không được tham gia xét tuyển ở trường khác.

Lưu ý: Quá thời hạn trên, thí sinh không xác nhận nhập học, Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh có thể tuyển thí sinh khác thay thế.

KHOA XUẤT BẢN, PHÁT HÀNH
+ Fanpage: https://www.facebook.com/publicshingbusiness/
+ Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
Mọi thông tin cần biết về tuyển sinh xin liên hệ:
+ Điện thoại: 0919 200 939 (cô Hoài)
+ Email: xuatban@hcmuc.edu.vn

Tin, ành: N.Thanh