Bế giảng lớp Nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm khóa 8

Ngày 26/5/2019, trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ bế giảng và phát chứng chỉ cho các học viên lớp Nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm khóa 8.

Đến dự buổi lễ bế giảng có PGS. TS Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng trường ĐH Văn hóa TP.HCM; TS Phan Văn Thăng, Nguyên trưởng khoa Quản trị KD - trường ĐH Tài chính Marketing; cùng thầy cô khoa Xuất bản, Phát hành và các anh chị là học viên lớp nghiệp vụ KDXBP khóa 8.

Khóa học đã cập nhật, bổ sung kiến thức cơ bản về hoạt động Xuất bản và Kinh doanh xuất bản phẩm; nâng cao kiến thức và kỹ năng quản trị doanh nghiệp xuất bản phẩm cho thêm 19 học viên, đồng thời tạo điều kiện cho nhiều lãnh đạo đơn vị bổ sung điều kiện hoạt động phát hành xuất bản phẩm đối với người đứng đầu tổ chức, doanh nghiệp phát hành xuất bản phẩm theo đúng Luật Xuất bản 2012. Đây là khóa học thứ 8 do trường ĐH Văn hóa TP.HCM tổ chức, bắt đầu từ ngày 20/5/2019 đến ngày 26/5/2019.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng

Th.s Thái Thu Hoài - Phó trưởng khoa XB,PH báo cáo tổng kết lớp học

Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng về khóa học

Học viên khóa 8 nhận chứng chỉ